SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
1
9
1
1
2
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Chủ Nhật, 30/06/2019, 15:00

Sinh hoạt tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước

Ngày 20/6, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt tư tưởng Hồ Chí Minh với chủ đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước.

Đây là buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng được Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức, nhằm định hướng cho đoàn viên Chi đoàn không ngừng học tập và làm việc theo gương Bác.

 

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện tại Đại hội Anh hùng, Chiến sĩ thi đua chống Mỹ, cứu nước

(Đại hội Anh hùng, Chiến sĩ thi đua lần thứ IV) diễn ra tại Hà Nội tháng 12-1966. (Ảnh: Internet)

 

Vận dụng và phát triển sáng tạo những quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin về thi đua vào phong trào cách mạng nước ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nâng quan niệm lên một tầm cao tư tưởng về thi đua, coi thi đua là một phẩm chất đạo đức, thể hiện lòng yêu nước của người Việt Nam. Người nói: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”; thi đua phải được tổ chức trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội và phải thực hiện thường xuyên, lâu dài, rộng khắp…

Tại buổi sinh hoạt, Ban Chấp hành Chi đoàn đã triển khai Kế hoạch tổ chức chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019 với nhiều hoạt động nổi bật như: Sinh hoạt Chi đoàn gắn với ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7; tổ chức ra quân ngày thứ Bảy tình nguyện vì cộng đồng; tổ chức các hoạt động thăm hỏi và trao quà cho 03 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu./.

Nguyễn Chinh

 

 


Số lượt người xem: 142 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày