SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
7
8
2
4
6
Lịch tiếp công dân Chủ Nhật, 13/01/2019, 13:40

Thông báo tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2019

Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Thông báo về việc Tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 01/2019 vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 17/01/2019 với địa điểm và thành phần như sau:

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh - Hồ Hữu Lượng tiếp công dân của địa bàn thành phố Bạc Liêu tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Bạc Liêu.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Lê Minh Chiến tiếp công dân của huyện Phước Long và huyện Hồng Dân tại trụ sở HĐND và UBND huyện Hồng Dân.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Vương Phương Nam tiếp công dân của huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai tại trụ sở HĐND và UBND thị xã Giá Rai.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lâm Thị Sang tiếp công dân của huyện Hòa Bình và huyện Vĩnh Lợi tại trụ sở HĐND và UBND huyện Vĩnh Lợi.

Thông báo nêu rõ: Công dân có yêu cầu cần gặp Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại các buổi tiếp công dân thì đăng ký danh sách tại Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu để được hướng dẫn./.

Lê Thanh

Nguồn: baclieu.gov.vn


Số lượt người xem: 166 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày