Tin tức sự kiện Thứ Ba, 25/08/2015, 09:20

Thực hiện công tác dân vận khéo, về nguồn chào mừng kỷ nhiệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước

Để chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2015), Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Đ/c Nguyễn Tấn Khương, CVP UBND tỉnh và đ/c Vưu Ngị Bình, Phó CVP UBND tỉnh                  Ảnh: HL

trao  học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi.

Trong hai ngày 22, 23/8 Văn phòng UBND tỉnh đã thực hiện công tác Dân vận khéo, hỗ trợ về công tác văn thư, lưu trữ và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Châu Hưng A huyện Vĩnh Lợi; về nguồn thăm nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên và trao quà cho các gia đình chính sách, trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Long Điền, huyện Đông Hải với số tiền hơn 40 triệu đồng. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Lợi, Đông Hải; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Tấn Khương, CVP UBND tỉnh                                                                                               Ảnh: TT

trao quà cho các gia đình chính sách  tại xã Long Điền, huyện Đông Hải.

Đây là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước của Văn phòng UBND tỉnh.

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó CVP UBND tỉnh                                                                                         (Ảnh TT)

trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Long Điền, huyện Đông Hải

H.Lê