Tin tức sự kiện Thứ Năm, 24/08/2017, 16:30

Chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017)

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng của dân tộc, truyền thống thi đua yêu nước cùng với những thành quả của các phong trào thi đua trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, khơi dậy niềm tự hào về chặng đường 72 năm xây dựng và phát triển đối với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước. Văn phòng UBND tỉnh  và Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017).

Chương trình Chào mừng Kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước năm 2017 do Văn phòng HĐND - UBND huyện Phước Long đăng cai tổ chức với các hạt động: Giao lưu thể dục, thể thao và họp mặt kỷ niệm. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 26/8/2017 tại Khu hành chính huyện Phước Long.

Cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi nhân dịp Kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước năm 2016 (Ảnh ĐH)

Đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức của các Văn phòng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó tăng cường sự đoàn kết giữa các tập thể, cá nhân trong cơ quan, đơn vị và giữa cán bộ, công chức, nhân viên Văn Phòng UBND tỉnh với Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị xã, thành phố./.

Văn phòng HĐND-UBND huyện Vĩnh Lợi trao Cờ luân lưu cho Văn phòng HĐND-UBND huyện Phước Long - đơn vị đăng cai tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa, thể thao chào mừng Kỷ niệm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước năm 2017 (Ảnh ĐH)

Sự Nghiệp