Tin tức sự kiện Thứ Ba, 19/03/2019, 15:30

Khuyến khích thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt trên địa bàn tỉnh

Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành văn bản triển khai thực hiện Công văn số 865/UBND-KT ngày 05/3/2019 của UBND tỉnh về việc khuyến khích thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt trên địa bàn tỉnh.

Theo nội dung Công văn, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu, Công ty Cổ phần cấp nước Bạc Liêu và các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện và vận động, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị mình thực hiện thanh toán tiền điện bằng giải pháp không dùng tiền mặt, thực hiện thanh toán điện tử trên các thiết bị di động, thanh toán qua thiết bị chấp nhận thẻ theo đúng quy định.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Thủ trưởng các Phòng, Ban, Trung tâm, Nhà khách, Tổ Công nghệ cao trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị mình được biết để tham gia thực hiện./.

Chi tiết:

Chinh – Phường