SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
3
9
3
5
0
Tin hoạt động Thứ Tư, 01/09/2010, 07:35

Hoạt động chào mừng ngày truyền thống văn phòng cơ quan hành chính nhà nước

Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/82010), Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức các hoạt động chào mừng trong hai ngày 28 và 29/8/2010 như: thi đấu quần vợt giải đôi nam lãnh đạo (bao gồm cả khách mời) và đôi nam cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã; họp mặt, giao lưu tiếng hát Karaoke.

Buổi họp mặt được tổ chức vào ngày 29/8 và vinh dự được đón tiếp đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Bê - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Văn Họa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; Đoàn Đại biểu Quốc hội - Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí lãnh đạo một số Sở, ngành, huyện, thị; Văn phòng HĐND - UBND huyện, thị và đại diện các đơn vị doanh nghiệp tài trợ cho các hoạt động kỷ nhiện 65 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước. Buổi họp mặt còn vinh dự được đón tiếp các đồng chí nguyên là Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh, Phó Văn phòng UBND tỉnh và gần 120 cán bộ, công chức Văn phòng.

  

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trương Tấn Mười - Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã phát biểu ôn lại truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước trong suốt 65 năm hình thành và phát triển, bài viết có đoạn: “Ủy Ban nhân dân cách mạng, nay là UBND các cấp, trong suốt các chặng đường lịch sử, dù dưới nhiều tên gọi khác nhau, Văn phòng đã có những đóng góp tích cực, thực hiện chức năng tham mưu, giúp việc cho chính quyền cách mạng các cấp trong tỉnh đảm bảo cho công cuộc kháng chiến đi đến thắng lợi hoàn toàn, lãnh đạo cải tạo và xây dựng xã hội, xã hội chủ nghĩa sau ngày độc lập, thống nhất tổ quốc và đặc biệt là lãnh đạo, chỉ đạo quá trình phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới, việc triển khai phổ biến các chủ trương, kế hoạch của lãnh đạo Ủy Ban đến các ngành, các cấp, tất cả nhằm phục vụ cho công cuộc kháng chiến, giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc của quân và dân trong tỉnh kịp thời và hiệu quả”. Buổi họp mặt cũng được nghe Thư của Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, công chức, viên chức làm công tác Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước nhân ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2010).

 

Cũng nhân dịp này, Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đã quyết định tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Văn phòng Chính phủ” của Văn phòng Chính phủ cho 18 cán bộ, nhân viên Văn phòng  đã có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Văn phòng Chính phủ; Chủ tịch UBND tỉnh trao 48 Bằng khen và Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng 56 Giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp phát triển Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu.

Tổng kết giao lưu thi đấu quần vợt, Ban tổ chức đã trao giải cho các đôi vận động viên thi đấu ở 02 bảng:

Bảng đấu của Lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh và các huyện, thị: Ban tổ chức đã trao 02 giải ba; 01 giải nhì và 01 giải nhất. Giải nhất thuộc về cặp thi đấu Nguyễn Thanh Chinh - Chủ tịch UBND thị xã Bạc Liêu và Lê Văn Thông - Bí thư Đảng ủy phường 3, thị xã Bạc Liêu

Bảng đấu trẻ Văn phòng: Ban tổ chức đã trao 01 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất. Giải nhất thuộc về cặp thi đấu Nguyễn Văn Truyền - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và Trần Anh Thi - Chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể Văn phòng UBND tỉnh trong việc tham mưu, giúp việc cho UBND tỉnh trong thời gian qua, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng góp ý một số thiếu sót cần sửa đổi để chất lượng hoạt động của Văn phòng đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới. Nhân buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Dũng đã tặng cho tập thể cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh khẩu hiệu hàng động: “Trung thành, tận tụy, đoàn kết, đổi mới, hiệu quả”.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động của phần liên hoan và giao lưu tiếng hát Karaoke của các đơn vị. Các hoạt động giao lưu trong dịp này góp phần thắt chặt tình cảm giữa các cơ quan, đơn vị với Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND - UBND các huyện, thị; tạo mối liên hệ mật thiết, phối hợp tốt hơn trong thời gian tới để cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

HL. Văn phòng UBND tỉnh


Số lượt người xem: 6468 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày