SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
7
8
3
3
5
Tin tức sự kiện Thứ Sáu, 13/09/2019, 16:25

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

Tối 12/9, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn của Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh.

 

Bà Hồ Thị Hồng Lê, Giám đốc Trung tâm Công báo - Tin học, Phó Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

 

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi “Đôi bạn kề bụng”

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi “Ném bóng rổ”

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Xuân Phượng, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Hồng Lê, Giám đốc Trung tâm Công báo - Tin học, Phó Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh; cán bộ, nhân viên và các em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được nghe thư chúc mừng Tết Trung thu của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham gia các trò chơi vui nhộn như: Đôi bạn k bng; kéo co; ném bóng rổ, kẹp bong bóng ...

Các hoạt động vui chơi, giải trí tại chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh trong dịp Tết Trung thu năm 2019; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, khơi dậy phong trào của đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 665 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày