SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
7
8
2
8
5
Tin tức sự kiện Thứ Hai, 23/09/2019, 07:55

Tuyên truyền, quán triệt Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật

Văn phòng UBND tỉnh vừa có văn bản triển khai thực hiện Công văn của Thanh tra tỉnh về việc tuyên truyền, quán triệt Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật.

Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 07/01/2019 của Chính phủ “Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng” đã được UBND tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt. Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, sau khi quán triệt tại Hội nghị cấp tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toàn án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh; các Sở, Ban, Ngành, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh và UBND các huyện thị xã, thành phố thuộc tỉnh phải tổ chức triển khai, phổ biến Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật trong phạm vi ngành, đơn vị, địa phương.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh triển khai nội dung trên đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị mình./.

Chinh - Phường

 


Số lượt người xem: 609 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày