SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
7
8
2
7
5
Tin hoạt động Thứ Hai, 26/11/2018, 16:20

Hội nghị quán triệt Nghị quyết của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng

Sáng 24/11, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết 29, Nghị quyết 30 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng và Chiến lược an ninh mạng quốc gia.

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vương Tuấn Tài, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và 80 đại biểu là đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

 

Đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết 29-NQ/TW về Chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng và Nghị quyết 30-NQ/TW về Chiến lược an ninh mạng quốc gia. Đồng chí cũng cung cấp thêm một số thông tin, những tác động cũng như nhiệm vụ đặt ra đối với vấn đề an ninh mạng trong tình hình hiện nay.

Qua Hội nghị nhằm giúp đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư nắm vững và hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết của Bộ Chính trị về vấn đề an ninh mạng. Đồng thời nhận thức sâu sắc hơn về vai trò quan trọng của an ninh mạng; thời cơ, thách thức, mối đe doạ từ không gian mạng đối với đất nước ta. Từ đó cảnh giác và đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn chống phá trên không gian mạng, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 552 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày