SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
3
0
5
5
0
Tin hoạt động Thứ Sáu, 09/03/2018, 08:35

Công đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Chiều 08/3, Công đoàn Cơ sở (CĐCS) Văn phòng UBND tỉnh tổ chức họp mặt Chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc - Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có các đồng chí là Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể Công đoàn viên của đơn vị.

 

Ông Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa và thiệp chúc mừng cho chị em nữ Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Vương Tuấn Tài, Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh đã ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1978 năm - cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Văn phòng UBND tỉnh có 47 chị em phụ nữ (chiếm 43,5 %) qua đó cho thấy tỉ lệ cán bộ, công chức, viên chức nữ ngày càng tăng lên về số lượng trong các cơ quan hành chính nhà nước và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác tham mưu cũng như điều hành công việc tại cơ quan. Thời gian qua, các chị em phụ nữ trong cơ quan đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành tốt công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, chị em cũng tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình trong việc chăm sóc gia đình. Thay mặt BCH CĐCS Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Vương Tuấn Tài ghi nhận và biểu dương những thành tích và đóng góp của các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đối với các thành tích chung của đơn vị. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

 

Ông Vương Tuấn Tài, Chủ tịch CĐCS Văn phòng UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”cho chị em nữ Văn phòng UBND tỉnh

Dịp này, BCH CĐCS Văn phòng UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các chị đủ tiêu chuẩn./.

Nghiệp - Hình

 


Số lượt người xem: 721 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày