SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
1
8
9
9
0
Tin hoạt động Thứ Bảy, 24/03/2018, 09:35

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên Việt Nam”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 23/3, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên Việt Nam”.

 

Đoàn viên tham gia dọn vệ sinh khu Công trình thanh niên của Chi đoàn

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên chi đoàn đã được nghe mẩu chuyện “Bác Hồ với thanh niên Việt Nam”cùng nhau ôn lại những lời dạy của Bác Hồ đối với thế hệ thanh niên Việt Nam. Trong nội dung buổi sinh hoạt, BCH Chi đoàn đã  triển khai Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; Thông báo số 32/TB-BATGT ngày 08/02/2018 về Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung - Trưởng Ban ATGT tỉnh tại Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự, ATGT năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 

Đồng chí Huỳnh Diệu Thoa, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Mai Công Hưởng, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đề nghị chi đoàn nghiêm túc chấp hành các quy định khi tham gia giao thông và thực hiện nghiêm các quy định về chuẩn mực đạo đức của cán bộ Văn phòng UBND tỉnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; luôn ghi nhớ công ơn và lời dạy của Bác đối với Thanh niên; tích cực nghiên cứu, đổi mới, cải tiến nội dung, hình thức sinh hoạt Đoàn và tổ chức các phong trào thanh niên một cách tích cực và hiệu quả, gắn nội dung hoạt động của Đoàn với nhiệm vụ công tác chuyên môn của cán bộ, đoàn viên.

Dịp này, Chi đoàn đã trao 02 Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Cùng ngày, đoàn viên Chi đoàn đã tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện; ngày môi trường xanh, sạch, đẹp và thanh niên tham gia xây dựng văn minh nơi công sở./.

Nghiệp - Hình

 

 


Số lượt người xem: 573 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày