SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
7
8
2
5
9
Tin hoạt động Chủ Nhật, 25/03/2018, 09:40

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho các em học sinh vượt khó, học giỏi

Ngày 24/3, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi tại Trường Trung học cơ sở Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình.

 

Đồng chí Mai Công Hưởng, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho các em học sinh trường THCS Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình

Đây là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh để động viên tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi  và cũng là hoạt động thiết thực của Chi đoàn hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí minh.

 

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại Di tích Khu căn cứ thị xã Bạc Liêu (Vườn chim Bạc Liêu)

Chi đoàn đã trao 20 phần quà cho các em học sinh và ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, điều kiện sinh hoạt gia đình, động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ban Giám hiệu nhà trường đã cảm ơn Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và mong muốn sẽ có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa hơn nữa để góp phần khuyến khích các em học sinh tích cực học tập./.

Sự Nghiệp

 

 


Số lượt người xem: 635 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày