Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2022, nhiệm vụ những tháng cuối năm được tổ chức vào ngày 01 tháng 10 năm 2022  ***   Tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 12/09/2022 đến ngày 16/09/2022)  ***   Kết luận của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 tại phiên họp thứ 17  ***   Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2022  ***   Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính  ***   Tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 05/09/2022 đến ngày 09/09/2022)  ***   Phiên họp lần thứ 17 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19  ***   TÀI LIỆU HỌP TRỰC TUYẾN 8H NGÀY 15/9/2022  ***   Hướng dẫn sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi công cộng  ***   Tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 22/08/2022 đến ngày 31/08/2022)  ***   Tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2022  ***   Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp cùng Đoàn cơ sở xã Vĩnh Trạch Đông tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  ***   Triển khai thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19  ***   Chương trình An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025  ***   Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023  ***

null Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ bảy, 02/07/2022, 10:06

Thực hiện Kế hoạch của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh về tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc, ngày 01/7, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Từ Minh Phúc, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đây là Chi bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm. Đến dự Đại hội còn có đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh và các đồng chí là Đoàn viên ưu tú.

Đoàn chủ tịch  Đại hội

Chi bộ 3 có 17 đảng viên công tác tại 03 đơn vị: Trung tâm Công báo - Tin học, Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính và Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi ủy Chi bộ 3 đã chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt Nghị quyết Chi bộ đề ra. Trong nhiệm kỳ qua, 100% đảng viên được xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các đơn vị đều đạt danh hiệu Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác chăm bồi, phát triển đảng viên mới được chú trọng, trong nhiệm kỳ có 02 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm và thực hiện đúng quy định

Đại hội đã đề ra 08 chỉ tiêu, 5 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong đó, phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên được đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cán bộ, đảng viên cam kết học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; chăm bồi phát triển ít nhất 02 đảng viên mới; phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ Trong sạch vững mạnh trong từng năm và cả nhiệm kỳ...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Từ Minh Phúc, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ 3 trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Chi bộ 3 tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập thể Chi bộ đoàn kết thống nhất để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó cần tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; phát huy vai trò của mỗi đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; tiếp tục thực hiện tốt việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; quan tâm thực hiện công tác kết nạp đảng viên xem đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi ủy. Chi ủy phải giám sát đảng viên và phát huy vai trò của các đoàn thể trong việc vận động quần chúng thực hiện các phong trào hành động cách mạng của Chi bộ, cơ quan và đơn vị.

Chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ 3 lần V, nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ 3 gồm 03 đồng chí, đồng chí Hồ Thị Hồng Lê được Đại hội tín nhiệm bầu tái cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau khi kết thúc Đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức họp để đóng góp, rút kinh nghiệm cho các Chi bộ còn lại.

Theo Kế hoạch của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, thời gian tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc hoàn thành trước 31/7/2022.

Kiều Ngân