Tài Liệu Họp Thành viên UBND tỉnh thường kỳ tháng 8 năm 2021 (lần 01) 14h, ngày 06/8/2021  ***   Tập huấn sử dụng Hệ thống Thông tin báo cáo của tỉnh  ***   Tăng cường xử lý tin giả, tin sai sự thật về Covid-19 trên mạng  ***   Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường quản lý siết chặt nhằm hạn chế người dân ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội  ***   Tài liệu tập huấn trực tuyến ngày 04/8/2021  ***   Đẩy mạnh triển khai các giải pháp công nghệ trong công tác phòng, chống Covid-19  ***   Mẫu giấy đi đường áp dụng thống nhất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội  ***   Báo cáo tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 19/07/2021 đến ngày 23/07/2021)  ***   Không được vận chuyển trái phép người từ các tỉnh, thành khác vào địa bàn tỉnh  ***   Hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18 giờ đến 05 giờ sáng  ***   Báo cáo tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 12/07/2021 đến ngày 16/07/2021)  ***   Thí điểm cách ly y tế tại nhà đối với đối tượng F1 và người từ vùng dịch vào địa bàn tỉnh Bạc Liêu  ***   Tất cả mọi người dân phải đeo khẩu trang đúng quy cách khi ra khỏi nhà  ***   Tỉnh Bạc Liêu thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ  ***   Tiếp tục duy trì hoạt động các chợ, siêu thị, cửa hàng kinh doanh lương thực, thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu  ***

null Cuộc thi Thanh niên sáng tạo vì khí hậu

Thứ sáu, 21/05/2021, 11:10
Cuộc thi Thanh niên sáng tạo vì khí hậu

Trung ương Đoàn vừa ban hành Kế hoạch “Cuộc thi Thanh niên sáng tạo vì khí hậu”.

Cuộc thi nhằm mục đích nâng cao nhận thức, phát huy sức sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên, thanh thiếu niên và cộng đồng trong đề xuất các ý tưởng, giải pháp, khuyến nghị chính sách ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Đối tượng tham gia là thanh niên Việt Nam có độ tuổi từ 16 đến 35, hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Bài dự thi là bản thuyết minh ý tưởng, giải pháp sáng tạo, khuyến nghị chính sách và 01 clip minh hoạ cho một số nội dung có chủ đề như sau: Thanh niên với các giải pháp truyền thông sáng tạo để nâng cao kiến thức về biến đổi khí hậu; thanh niên sáng tạo với các giải pháp giảm nhẹ biến đổi khí hậu hoặc giảm thiểu khí thải nhà kính; thanh niên khởi nghiệp với các giải pháp kinh doanh có trách nhiệm với biến đổi khí hậu; thanh niên hiến kế các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu và thiên tai thuận tự nhiên và dựa vào tự nhiên.

Các thí sinh thực hiện 02 bước:

-Bước 1: Thí sinh dự thi bằng cách điền đơn đăng ký dự thi trực tuyến qua đường link: http://bitly.com.vn/y238yy.

-Bước 2: Kêu gọi lượt bình chọn cho bài dự thi và theo dõi cuộc thi trên 02 Fanpage chính thức của cuộc thi là: Fanpage Vì một Việt Nam xanh  (http://www.facebook.com/vimotvietnamxanh) và Fanpage Viet Nam Youth4Climate (http://m.facebook.com/gioitrehanhdongvibiendoikhihau).

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 17/5/2021 đến hết ngày 25/7/2021; vòng chung kết dự kiến được tổ chức trong tháng 8/2021.

Nội dung chi tiết:

Khánh Vy