Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 trong các cấp Công đoàn tỉnh Bạc Liêu  ***   Phát động tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VI - năm 2021  ***   Triển khai thực hiện Thông báo kết luận của Thủ tướng chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19  ***   Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi  ***   Báo cáo tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 29/03/2021 đến ngày 04/04/2021)  ***   Kế hoạch công bố chính thức hoạt động Cổng Dịch vụ công tỉnh Bạc Liêu  ***   Triển khai thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2021  ***   Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Xuân Thu Vân làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Luật Thành phố Hồ Chí Minh  ***   Triển khai ứng dụng chứng thư số chuyên dùng trong cơ quan nhà nước tỉnh Bạc Liêu năm 2021  ***   Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh  ***   Báo cáo tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)  ***   Hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ Ba  ***   Báo cáo tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân (từ ngày 15/03/2021 đến ngày 19/03/2021)  ***   Tài Liệu Họp Thành viên UBND tỉnh thường kỳ tháng 4 lần 1 ngày 16 tháng 04 năm 2021  ***   Tăng cường các biện pháp an toàn phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện nếp sống văn minh trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch  ***
Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 trong các cấp Công đoàn tỉnh Bạc Liêu (16/04/2021)
Icon Image

Liên đoàn Lao động tỉnh vừa có Hướng dẫn tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021.

Phát động tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VI - năm 2021 (16/04/2021)
Icon Image

Văn phòng UBND tỉnh vừa phát động tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI - năm 2021 đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.

Triển khai thực hiện Thông báo kết luận của Thủ tướng chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 (08/04/2021)
Icon Image

Văn phòng UBND tỉnh vừa có văn bản đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc tổ chức triển khai thực hiện Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh

Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi (08/04/2021)
Icon Image

Ban Bí thư Trung ương Đoàn vừa ban hành Kế hoạch tổ chức “Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi” chào mừng 80 năm ngày Thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021)

Kế hoạch công bố chính thức hoạt động Cổng Dịch vụ công tỉnh Bạc Liêu (05/04/2021)
Icon Image
Văn phòng UBND tỉnh vừa ban hành công văn đề nghị các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về Kế hoạch công bố chính thức hoạt động Cổng Dịch vụ công tỉnh Bạc Liêu. Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Kế hoạch công bố chính thức hoạt động Cổng Dịch vụ công tỉnh Bạc ...
Triển khai thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2021 (05/04/2021)
Icon Image

Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật nhà nước tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2021.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Xuân Thu Vân làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Luật Thành phố Hồ Chí Minh (05/04/2021)
Icon Image

Ngày 03/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Xuân Thu Vân làm việc với PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật Thành phố Hồ Chí Minh về chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Triển khai ứng dụng chứng thư số chuyên dùng trong cơ quan nhà nước tỉnh Bạc Liêu năm 2021 (05/04/2021)
Icon Image

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai ứng dụng chứng thư số chuyên dùng trong cơ quan nhà nước tỉnh Bạc Liêu năm 2021.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh (02/04/2021)
Icon Image

Ngày 01/4, đồng chí Đinh Xuân Phượng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh do đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh làm Trưởng đoàn. Nội dung buổi làm việc là tham quan, học tập kinh nghiệm về mô hình tổ chức và hoạt động của Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) tỉnh Bạc Liêu.

Hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ Ba (30/03/2021)
Icon Image

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến chỉ đạo về việc hưởng ứng Giải Báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ Ba.